Bảng quảng cáo


Cuộc sống hiện đại, con người bị cuốn theo bởi những lo toan công việc, đôi lúc bạn lúng túng khi chọn quà để chúc mừng, chia sẻ với người thân, bè bạn. Và muốn có một chút sinh động, thư giản trong căn phòng của mình? Hãy đến với chúng tôi cửa hàng hoa Nhật Quế, bạn sẽ có ngay món quà bằng hoa: những bó hoa tươi thắm, lẵng hoa rực rỡ, những hộp hoa sang trọng… được mang đến trao tận tay cho người thân hay một bình hoa tạo cảm giác hưng phấn sẽ được đưa đến trang hoàng ngay trong căn phòng của bạn.

Cửa hàng hoa Nhật Quế đã có hơn mười năm kinh nghiệm và phát triển cùng các tay thợ vui vẻ, khéo léo, sáng tạo bằng nhiều loại hoa đẹp sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ: Tư vấn, cung cấp hoa sỉ và lẻ các loại hoa tươi, hoa nhựa, hoa kim tuyến kèm theo những phụ liệu trang trí hoa cao cấp; cắm hoa định kỳ; kết hoa cô dâu, đám tiệc, khai trương, hội nghị, lễ, tết. Đặc biệt trang trí các sự kiện theo yêu khách hàng v.v… giao hàng tận nơi.

Đặc biệt với mô hình 10.000 m2 trồng các loại hoa lan đẹp và lạ tại xã phú hòa Đông Huyện Củ Chi.

Chúng tôi đang cung cấp lan cho các shop hoa trong và ngoài thành phố.

Cung cấp bình cắm hoa ngoại nhập với kiểu dáng đẹp, mới, tinh tế.

Nhận điện hoa toàn quốc

Quý khách có nhu cầu hay thắc mắc gì thêm về Nhật Quế. Xin vui lòng liên hệ với Nhật Quế. Chúng tôi luôn chào đón một cách nhiệt tình và thân thiện.

Hoa tươi Nhật Quế

165 Đường số 3, khu dân cư Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân

Điện thoại: 38288548  –  0903919170

Website: hoatuoinhatque.com

Facebook Nhat Quế Flower

hot-line